Giới thiệu chung

  07-04-2021

Về chúng tôi

 

UDV là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về phát triển Website ứng dụng trên nền Web, bao gồm: thiết kế, lập trình và các dịch vụ tư vấn khác về ứng dụng Web. UDV còn là nhà cung cấp các giải pháp phát triển ứng dụng phần mềm và thương mại điện tử. UDV luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế.
UDV xác định mình phải góp phần vào sự phát triển ngành CNTT vốn còn non trẻ của đất nước, với tiêu chí hướng đến mọi người sử dụng chúng tôi đã đầu tư công sức và nhân lực tập trung phát triển những ứng dụng trên nền Website để có được những sản phẩm tốt nhất mang tính ứng dụng cao nhất, đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của người sử dụng.
 
Bên cạnh những dịch vụ Website với chi phí thấp chúng tôi còn cung cấp những hệ thống quản lý chuyên nghiệp mang tính công nghệ và ứng dụng cao, giúp các doanh nghiệp tích kiệm được kinh phí và nhân lực.
 
UDV luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghệ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống quản lý nhà hàng, quản lý thông tin doanh nghiệp... sự thành công của nó đã minh chứng điều này.
 
Quý khách không nên so sánh giữa website “giá siêu rẻ” 500k đến dưới 2 triệu đồng vì những lý do sau:
- Sử dụng mã nguồn mở
- Sử dụng giao diện miễn phí
- Code không được tối ưu hóa
- Hosting chậm, thời gian downtime cao
- Không được tối ưu SEO tốt
- Hệ quản trị có những nhược điểm sau
- Một số hệ quản trị bằng tiếng anh mặc định của mã nguồn mở
- Rất phức tạp
- Khó cập nhật thông tin, hình ảnh
- Rất nhiều tính năng không cần thiết đã bị thích hợp vào hệ thống
- Do hệ quản trị cho tất cả các đối tượng nên rất phức tạp, mọi phần quản trị sắp xếp không khoa học
- Không được bảo hành dài hạn
- Tốn tài nguyên máy chủ (hosting)
- Khả năng nâng cấp theo yêu cầu là rất khó khăn và tốn kém.
- Không được hướng dẫn sử dụng, khắc phục mỗi khi lỗi
 

 

Mẫu website vừa xem

Chưa xem SP nào!
0944643688